ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดฟุกุชิมะ
อาราอุมิยามะ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน อาราอุมิยามะ
อาราอุมิยามะ มีรายงานหมีดำที่ Nikkō 中三依 เมื่อ 5 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 10 เหตุการณ์ รวมถึง 6 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Minamiaizu, Minamiaizu Takinohara และNikkō 中三依 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 68 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าอาราอุมิยามะ
หน้าอาราอุมิยามะมีผู้เข้าชม 17 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 7/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีอาราอุมิยามะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
Two sightings in the same spot on the same night in Minamiaizu Yunohana, then another one five days earlier on Route 121 nearby - that's a lot of activity concentrated in one area.
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในอาราอุมิยามะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในอาราอุมิยามะ?
อาราอุมิยามะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 68 ครั้ง โดยมี 10 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 6 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในอาราอุมิยามะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในอาราอุมิยามะเกิดขึ้นเมื่อ4 มิถุนายน 2569 ที่Nikkō 独鈷沢, Tochigi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในอาราอุมิยามะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในอาราอุมิยามะกระจุกตัวอยู่ในMinamiaizu (18), Minamiaizu Itozawa (11), Nikkō 上三依 (8) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในอาราอุมิยามะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมสูง 6 ใน 10 เหตุการณ์รายเดือนเกิดขึ้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา
อาราอุมิยามะมีหมีประเภทใด?
อาราอุมิยามะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
