ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดยามานาชิ
Chichibu Mountains เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Chichibu Mountains
Chichibu Mountains มีรายงานหมีดำที่ Yamanashi เมื่อ 11 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 2 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดรวมถึง Hokuto และYamanashi พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 22 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าChichibu Mountains
หน้าChichibu Mountainsมีผู้เข้าชม 70 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-2 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีChichibu Mountains
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Chichibu Mountains
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในChichibu Mountains
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในChichibu Mountains?
Chichibu Mountainsมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 22 ครั้ง โดยมี 2 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในChichibu Mountainsเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในChichibu Mountainsเกิดขึ้นเมื่อ11 มิถุนายน 2569 ที่Yamanashi, Yamanashi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในChichibu Mountainsเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในChichibu Mountainsกระจุกตัวอยู่ในHokuto (4), Yamanashi Mitomi-Kawaura (4), Yamanashi (3) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในChichibu Mountainsเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 2 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Chichibu Mountainsมีหมีประเภทใด?
Chichibu Mountainsเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
