ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · โตเกียว
Okutama Mountains เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Okutama Mountains
Okutama Mountains มีรายงานหมีดำที่ Tokyo Kawano เมื่อ 19 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 27 เหตุการณ์ รวมถึง 6 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Tokyo Kochi, Tokyo Hikawa และKosuge พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 475 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าOkutama Mountains
หน้าOkutama Mountainsมีผู้เข้าชม 770 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 8-23 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีOkutama Mountains
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Okutama Mountains
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในOkutama Mountains
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในOkutama Mountains?
Okutama Mountainsมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 475 ครั้ง โดยมี 27 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 6 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOkutama Mountainsเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOkutama Mountainsเกิดขึ้นเมื่อ17 มิถุนายน 2569 ที่Tokyo Mitsugo, Tokyo มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในOkutama Mountainsเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOkutama Mountainsกระจุกตัวอยู่ในTokyo Kochi (12), Tokyo (12), Tokyo Hikawa (9) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในOkutama Mountainsเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 6 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 27 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Okutama Mountainsมีหมีประเภทใด?
Okutama Mountainsเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
