สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดเฮียวโกะ
Antai-ji Temple เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Antai-ji Temple
Antai-ji Temple มีรายงานหมีดำที่ Toyooka Takenocho-Shimozuka เมื่อ 16 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 5 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Toyooka Takenocho-Shimozuka, Shin-onsen Sakai และShin-onsen Yu พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 97 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าAntai-ji Temple
หน้าAntai-ji Templeมีผู้เข้าชม 0 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ - เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีAntai-ji Temple
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในAntai-ji Temple
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในAntai-ji Temple?
Antai-ji Templeมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 97 ครั้ง โดยมี 5 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในAntai-ji Templeเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในAntai-ji Templeเกิดขึ้นเมื่อ16 มิถุนายน 2569 ที่Toyooka Takenocho-Shimozuka, Hyogo มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในAntai-ji Templeเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในAntai-ji Templeกระจุกตัวอยู่ในToyooka Hidakacho-Kurisuno (9), Toyooka Takenocho-Kuwanomoto (7), Toyooka Hidakacho-Yamanomiya (6) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในAntai-ji Templeเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 5 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Antai-ji Templeมีหมีประเภทใด?
Antai-ji Templeเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
