สถานที่ท่องเที่ยว · ฮอกไกโด
Cape Noshappu เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Cape Noshappu
Cape Noshappu มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Wakkanai 宗谷村 เมื่อ 15 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 6 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Wakkanai 緑, Wakkanai 宗谷村 และWakkanai 声問村 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 95 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าCape Noshappu
หน้าCape Noshappuมีผู้เข้าชม 75 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-2 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีCape Noshappu
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Cape Noshappu
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในCape Noshappu
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในCape Noshappu?
Cape Noshappuมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 95 ครั้ง โดยมี 6 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในCape Noshappuเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในCape Noshappuเกิดขึ้นเมื่อ9 มิถุนายน 2569 ที่Wakkanai 声問村, Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในCape Noshappuเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในCape Noshappuกระจุกตัวอยู่ในWakkanai 緑 (22), Wakkanai 声問村 (21), Wakkanai 宗谷村 (13) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในCape Noshappuเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 6 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Cape Noshappuมีหมีประเภทใด?
Cape Noshappuเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
