สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดวากายามะ
Fujishiro Ōji Shrine เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Fujishiro Ōji Shrine
Fujishiro Ōji Shrine มีรายงานหมีดำที่ Hirogawa 大字西広 เมื่อ 22 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 2 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มีรายงานใหม่ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา รายงานล่าสุดรวมถึง Aridagawa 大字小川 และHirogawa 大字西広 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 6 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าFujishiro Ōji Shrine
หน้าFujishiro Ōji Shrineมีผู้เข้าชม 27 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีFujishiro Ōji Shrine
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Fujishiro Ōji Shrine
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในFujishiro Ōji Shrine
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในFujishiro Ōji Shrine?
Fujishiro Ōji Shrineมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 6 ครั้ง โดยมี 2 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในFujishiro Ōji Shrineเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในFujishiro Ōji Shrineเกิดขึ้นเมื่อ21 มิถุนายน 2569 ที่Hirogawa 大字西広, Wakayama มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในFujishiro Ōji Shrineเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในFujishiro Ōji Shrineกระจุกตัวอยู่ในHirogawa 大字西広 (1), Kainan Shimizu (1), Kainan Fujishiro (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในFujishiro Ōji Shrineเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมสูง 1 ใน 2 เหตุการณ์รายเดือนเกิดขึ้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา
Fujishiro Ōji Shrineมีหมีประเภทใด?
Fujishiro Ōji Shrineเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
