สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดนาระ
Isonokami Jingū เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Isonokami Jingū
Isonokami Jingū มีรายงานหมีดำที่ Yamazoe Matono เมื่อ 11 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 3 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Uda Murou-Mukoji, Uda Murou-Muyama และYamazoe Matono พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 205 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าIsonokami Jingū
หน้าIsonokami Jingūมีผู้เข้าชม 93 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-3 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีIsonokami Jingū
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Isonokami Jingū
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในIsonokami Jingū
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในIsonokami Jingū?
Isonokami Jingūมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 205 ครั้ง โดยมี 3 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIsonokami Jingūเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIsonokami Jingūเกิดขึ้นเมื่อ28 พฤษภาคม 2569 ที่Uda Murou-Muyama, Nara มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในIsonokami Jingūเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIsonokami Jingūกระจุกตัวอยู่ในKizugawa Umemidai 3-chome (12), Kizugawa Umedani (10), Kizugawa Kamocho-Hokkejino (6) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในIsonokami Jingūเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 3 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Isonokami Jingūมีหมีประเภทใด?
Isonokami Jingūเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
