สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดชิมาเนะ
ปราสาทมะสึเอะ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ปราสาทมะสึเอะ
ปราสาทมะสึเอะ มีรายงานหมีดำที่ Yasugi Hirosecho-Shimoyamasa เมื่อ 1 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 1 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจุกอยู่ที่ Yasugi Hirosecho-Shimoyamasa พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 15 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าปราสาทมะสึเอะ
หน้าปราสาทมะสึเอะมีผู้เข้าชม 193 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 2-6 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีปราสาทมะสึเอะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ปราสาทมะสึเอะ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในปราสาทมะสึเอะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในปราสาทมะสึเอะ?
ปราสาทมะสึเอะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 15 ครั้ง โดยมี 1 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในปราสาทมะสึเอะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในปราสาทมะสึเอะเกิดขึ้นเมื่อ1 มิถุนายน 2569 ที่Yasugi Hirosecho-Shimoyamasa, Shimane มีรายงานหมีดำ 2ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในปราสาทมะสึเอะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในปราสาทมะสึเอะกระจุกตัวอยู่ในMatsue Higashiizumocho-Kamiito (2), Yasugi Hirosecho-Shimoyamasa (1), Unnan Daitocho-Hatahiyodori (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในปราสาทมะสึเอะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 1 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ปราสาทมะสึเอะมีหมีประเภทใด?
ปราสาทมะสึเอะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
