สถานที่ท่องเที่ยว · ฮอกไกโด
Nemuro Bay เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Nemuro Bay
Nemuro Bay มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Nemuro Nishi Wada เมื่อ 15 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 3 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดรวมถึง Nemuro Ochiishi Higashi และNemuro Nishi Wada พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 11 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าNemuro Bay
หน้าNemuro Bayมีผู้เข้าชม 84 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-3 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีNemuro Bay
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในNemuro Bay
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในNemuro Bay?
Nemuro Bayมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 11 ครั้ง โดยมี 3 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuro Bayเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuro Bayเกิดขึ้นเมื่อ23 กุมภาพันธ์ 2569 ที่Shunkunitai shoreline (near Route 44 Lake Sunset area, across from Lake Furen), Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในNemuro Bayเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuro Bayกระจุกตัวอยู่ในNemuro Ochiishi Higashi (2), Shunkunitai, Nemuro City (2), Shunkunitai shoreline (near Route 44 Lake Sunset area, across from Lake Furen) (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในNemuro Bayเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 3 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Nemuro Bayมีหมีประเภทใด?
Nemuro Bayเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
