สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดนาระ
Niukawakami Shrine เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Niukawakami Shrine
Niukawakami Shrine มีรายงานหมีดำที่ Uda Murou-Taguchimoto-kamitaguchi เมื่อ 20 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 6 เหตุการณ์ รวมถึง 2 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Uda Murou-Taguchimoto-kamitaguchi, Kawakami และKawakami Ido พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 81 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าNiukawakami Shrine
หน้าNiukawakami Shrineมีผู้เข้าชม 58 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 23/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-2 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีNiukawakami Shrine
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในNiukawakami Shrine
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในNiukawakami Shrine?
Niukawakami Shrineมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 81 ครั้ง โดยมี 6 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 2 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNiukawakami Shrineเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNiukawakami Shrineเกิดขึ้นเมื่อ11 มิถุนายน 2569 ที่Kawakami, Nara มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในNiukawakami Shrineเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNiukawakami Shrineกระจุกตัวอยู่ในShimoichi Yomura (6), Shimoichi Saitani (5), Higashiyoshino Nakaguro (4) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในNiukawakami Shrineเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 2 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 6 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Niukawakami Shrineมีหมีประเภทใด?
Niukawakami Shrineเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
