สถานที่ท่องเที่ยว · เกียวโต
ซันจูซังเก็ง-โด เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ซันจูซังเก็ง-โด
ซันจูซังเก็ง-โด มีรายงานหมีดำที่ Otsu Otanicho เมื่อ 17 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 12 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Kyoto, Kyoto 修学院尺羅ケ谷四明ケ嶽 และOtsu Otanicho พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 394 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าซันจูซังเก็ง-โด
หน้าซันจูซังเก็ง-โดมีผู้เข้าชม 13 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีซันจูซังเก็ง-โด
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ซันจูซังเก็ง-โด
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในซันจูซังเก็ง-โด
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในซันจูซังเก็ง-โด?
ซันจูซังเก็ง-โดมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 394 ครั้ง โดยมี 12 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซันจูซังเก็ง-โดเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซันจูซังเก็ง-โดเกิดขึ้นเมื่อ17 มิถุนายน 2569 ที่Otsu Otanicho, Shiga มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในซันจูซังเก็ง-โดเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซันจูซังเก็ง-โดกระจุกตัวอยู่ในKyoto (26), Kyoto Uzumasa-Goryodencho (3), Otsu Ikadachi-Minamishocho (2) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในซันจูซังเก็ง-โดเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 12 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ซันจูซังเก็ง-โดมีหมีประเภทใด?
ซันจูซังเก็ง-โดเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
