สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดไอจิ
Toyota City Museum เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Toyota City Museum
Toyota City Museum มีรายงานหมีดำที่ Okazaki 小美町 เมื่อ 31 พฤษภาคม 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 3 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Okazaki 保久町, Okazaki 小美町 และToyota 広幡町 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 24 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าToyota City Museum
หน้าToyota City Museumมีผู้เข้าชม 337 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 23/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 3-10 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีToyota City Museum
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Toyota City Museum
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในToyota City Museum
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในToyota City Museum?
Toyota City Museumมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 24 ครั้ง โดยมี 3 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในToyota City Museumเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในToyota City Museumเกิดขึ้นเมื่อ25 พฤษภาคม 2569 ที่Okazaki 保久町, Aichi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในToyota City Museumเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในToyota City Museumกระจุกตัวอยู่ในSeto 上山路町 (3), Seto 海上町 (3), Okazaki 保久町 (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในToyota City Museumเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 3 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Toyota City Museumมีหมีประเภทใด?
Toyota City Museumเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
