ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · ฮอกไกโด
คามุอิดาเกะ เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน คามุอิดาเกะ
คามุอิดาเกะ มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Kiyosato Kiyoizumi เมื่อ 17 พฤษภาคม 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 1 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจุกอยู่ที่ Kiyosato Kiyoizumi พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 32 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าคามุอิดาเกะ
หน้าคามุอิดาเกะมีผู้เข้าชม 128 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 7/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-4 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีคามุอิดาเกะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน คามุอิดาเกะ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
Five incidents in Shibecha between August 10th and September 13th, that's a lot of activity in just over a month.
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในคามุอิดาเกะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในคามุอิดาเกะ?
คามุอิดาเกะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 32 ครั้ง โดยมี 1 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในคามุอิดาเกะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในคามุอิดาเกะเกิดขึ้นเมื่อ17 พฤษภาคม 2569 ที่Kiyosato Kiyoizumi, Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในคามุอิดาเกะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในคามุอิดาเกะกระจุกตัวอยู่ในShibecha (16), Shibecha 字虹別原野 (6), Kiyosato (3) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในคามุอิดาเกะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 1 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
คามุอิดาเกะมีหมีประเภทใด?
คามุอิดาเกะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
