สถานที่ท่องเที่ยว · เกียวโต
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ มีรายงานหมีดำที่ Kyotanabe เมื่อ 19 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 13 เหตุการณ์ รวมถึง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Kyoto, Kyotanabe และKyoto 修学院尺羅ケ谷四明ケ嶽 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 366 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
หน้าศาลเจ้าฟูชิมิอินาริมีผู้เข้าชม 1,144 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥4,980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 11-34 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
12月に集中してるのが気になるな。
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ?
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 366 ครั้ง โดยมี 13 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 3 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริเกิดขึ้นเมื่อ18 มิถุนายน 2569 ที่Kyotanabe, Kyoto มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริกระจุกตัวอยู่ในKyoto (24), Kyoto Uzumasa-Goryodencho (3), Kyotanabe (2) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในศาลเจ้าฟูชิมิอินาริเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 13 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริมีหมีประเภทใด?
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
