สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดชิซูโอกะ
Hamamatsu Zoological Gardens เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Hamamatsu Zoological Gardens
Hamamatsu Zoological Gardens มีรายงานหมีดำที่ Hamamatsu Inasa-cho Karishuku เมื่อ 23 พฤษภาคม 2569 ไม่มีรายงานใหม่ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ช่วงนี้เงียบลง แต่พื้นที่นี้เคยมีรายงานมาก่อน พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 26 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าHamamatsu Zoological Gardens
หน้าHamamatsu Zoological Gardensมีผู้เข้าชม 32 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีHamamatsu Zoological Gardens
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในHamamatsu Zoological Gardens
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในHamamatsu Zoological Gardens?
Hamamatsu Zoological Gardensมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 26 ครั้ง แต่ไม่มีกิจกรรมที่รายงานในช่วง 30 วันที่ผ่านมา กิจกรรมหมีแตกต่างกันตามฤดูกาล ควรตรวจสอบสถานะล่าสุดก่อนเดินป่า
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHamamatsu Zoological Gardensเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHamamatsu Zoological Gardensเกิดขึ้นเมื่อ23 พฤษภาคม 2569 ที่Hamamatsu Inasa-cho Karishuku, Shizuoka มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในHamamatsu Zoological Gardensเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHamamatsu Zoological Gardensกระจุกตัวอยู่ในHamamatsu Inasa-cho Karishuku (6), Hamamatsu Inasa-cho Yazawa (4), Hamamatsu Hosoe-cho Kiga (3) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในHamamatsu Zoological Gardensเพิ่มขึ้นหรือไม่?
ไม่มีกิจกรรมล่าสุดที่จะประเมิน
Hamamatsu Zoological Gardensมีหมีประเภทใด?
Hamamatsu Zoological Gardensเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
