สถานที่ท่องเที่ยว · ฮอกไกโด
พิพิธภัณฑ์ฮกไกโด เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน พิพิธภัณฑ์ฮกไกโด
พิพิธภัณฑ์ฮกไกโด มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Sapporo Bankei เมื่อ 23 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 16 เหตุการณ์ รวมถึง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Sapporo Maruyama-Nishimachi, Sapporo Hitsujigaoka และSapporo Bankei พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 731 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าพิพิธภัณฑ์ฮกไกโด
หน้าพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดมีผู้เข้าชม 13 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีพิพิธภัณฑ์ฮกไกโด
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโด
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโด?
พิพิธภัณฑ์ฮกไกโดมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 731 ครั้ง โดยมี 16 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 3 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดเกิดขึ้นเมื่อ19 มิถุนายน 2569 ที่Sapporo Kitanosawa, Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดกระจุกตัวอยู่ในSapporo Hitsujigaoka (20), Sapporo Maruyama-Nishimachi (8), Sapporo Miyanomori (5) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในพิพิธภัณฑ์ฮกไกโดเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 16 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
พิพิธภัณฑ์ฮกไกโดมีหมีประเภทใด?
พิพิธภัณฑ์ฮกไกโดเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
