สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดฮิโรชิมะ
Itsukushima เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Itsukushima
Itsukushima มีรายงานหมีดำที่ Hatsukaichi Kamihera เมื่อ 18 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 7 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Ōtake Mitsuishicho, Hatsukaichi Kamihera และHatsukaichi Tsuta พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 105 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าItsukushima
หน้าItsukushimaมีผู้เข้าชม 178 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 2-5 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีItsukushima
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Itsukushima
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในItsukushima
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในItsukushima?
Itsukushimaมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 105 ครั้ง โดยมี 7 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในItsukushimaเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในItsukushimaเกิดขึ้นเมื่อ17 มิถุนายน 2569 ที่Hatsukaichi Kamihera, Hiroshima มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในItsukushimaเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในItsukushimaกระจุกตัวอยู่ในŌtake Kuritanicho-Okuribayashi (14), Hiroshima Itsukaichicho-Misuzuen (6), Ōtake Kuritanicho-Ushirobara (6) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในItsukushimaเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 7 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Itsukushimaมีหมีประเภทใด?
Itsukushimaเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
