สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดเฮียวโกะ
Mudo-ji Temple เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Mudo-ji Temple
Mudo-ji Temple มีรายงานหมีดำที่ Nishinomiya Shiosecho-Najio เมื่อ 16 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 7 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Nishinomiya Najio-akasaka, Nishinomiya Shiosecho-Najio และKato Ozawa พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 9 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าMudo-ji Temple
หน้าMudo-ji Templeมีผู้เข้าชม 3 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีMudo-ji Temple
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในMudo-ji Temple
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในMudo-ji Temple?
Mudo-ji Templeมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 9 ครั้ง โดยมี 7 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMudo-ji Templeเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMudo-ji Templeเกิดขึ้นเมื่อ14 มิถุนายน 2569 ที่Nishinomiya Najio-akasaka, Hyogo มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในMudo-ji Templeเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMudo-ji Templeกระจุกตัวอยู่ในNishinomiya Najio-akasaka (2), Nishinomiya Shiosecho-Najio (2), Kobe Dojocho-Kusakabe (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในMudo-ji Templeเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 7 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Mudo-ji Templeมีหมีประเภทใด?
Mudo-ji Templeเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
