สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดคานากาวะ
Odawara Castle Park เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Odawara Castle Park
Odawara Castle Park มีรายงานหมีดำที่ Yamakita เมื่อ 16 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 5 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Hadano, Hakone และOyama 小山 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 235 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าOdawara Castle Park
หน้าOdawara Castle Parkมีผู้เข้าชม 121 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-4 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีOdawara Castle Park
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Odawara Castle Park
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในOdawara Castle Park
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในOdawara Castle Park?
Odawara Castle Parkมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 235 ครั้ง โดยมี 5 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOdawara Castle Parkเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOdawara Castle Parkเกิดขึ้นเมื่อ16 มิถุนายน 2569 ที่Yamakita, Kanagawa มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในOdawara Castle Parkเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในOdawara Castle Parkกระจุกตัวอยู่ในMatsuda 寄 (20), Matsuda 松田庶子 (18), Yamakita (14) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในOdawara Castle Parkเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 5 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Odawara Castle Parkมีหมีประเภทใด?
Odawara Castle Parkเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
