สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดมิยางิ
หอดูดาวเมืองเซ็นได เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน หอดูดาวเมืองเซ็นได
หอดูดาวเมืองเซ็นได มีรายงานหมีดำที่ Sendai Kami-Ayashi เมื่อ 22 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 178 เหตุการณ์ รวมถึง 21 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Tomiya 明石, Sendai และTomiya 鷹乃杜 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 2,958 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าหอดูดาวเมืองเซ็นได
หน้าหอดูดาวเมืองเซ็นไดมีผู้เข้าชม 74 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-2 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีหอดูดาวเมืองเซ็นได
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน หอดูดาวเมืองเซ็นได
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในหอดูดาวเมืองเซ็นได
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในหอดูดาวเมืองเซ็นได?
หอดูดาวเมืองเซ็นไดมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 2,958 ครั้ง โดยมี 178 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 21 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในหอดูดาวเมืองเซ็นไดเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในหอดูดาวเมืองเซ็นไดเกิดขึ้นเมื่อ21 มิถุนายน 2569 ที่Sendai Ogaku, Miyagi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในหอดูดาวเมืองเซ็นไดเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในหอดูดาวเมืองเซ็นไดกระจุกตัวอยู่ในTomiya 明石 (14), Sendai (11), Tomiya 鷹乃杜 (7) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในหอดูดาวเมืองเซ็นไดเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 21 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 178 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
หอดูดาวเมืองเซ็นไดมีหมีประเภทใด?
หอดูดาวเมืองเซ็นไดเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
