สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดมิยางิ
Ōsaki Hachimangū เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Ōsaki Hachimangū
Ōsaki Hachimangū มีรายงานหมีดำที่ Rifu Sawaoto เมื่อ 24 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 191 เหตุการณ์ รวมถึง 36 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Tomiya 明石, Sendai Kami-Ayashi และTomiya 鷹乃杜 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 3,211 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าŌsaki Hachimangū
หน้าŌsaki Hachimangūมีผู้เข้าชม 117 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 23/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-4 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีŌsaki Hachimangū
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Ōsaki Hachimangū
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในŌsaki Hachimangū
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในŌsaki Hachimangū?
Ōsaki Hachimangūมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 3,211 ครั้ง โดยมี 191 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 36 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌsaki Hachimangūเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌsaki Hachimangūเกิดขึ้นเมื่อ23 มิถุนายน 2569 ที่Rifu Sawaoto, Miyagi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในŌsaki Hachimangūเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌsaki Hachimangūกระจุกตัวอยู่ในTomiya 明石 (14), Sendai Kami-Ayashi (7), Tomiya 鷹乃杜 (7) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในŌsaki Hachimangūเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 36 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 191 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Ōsaki Hachimangūมีหมีประเภทใด?
Ōsaki Hachimangūเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
