ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดไซตามะ
Mount Kirimogamine เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Mount Kirimogamine
Mount Kirimogamine มีรายงานหมีดำที่ Chichibu Mitsumine เมื่อ 22 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 35 เหตุการณ์ รวมถึง 12 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Chichibu, Chichibu Mitsumine และChichibu Otaki พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 314 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าMount Kirimogamine
หน้าMount Kirimogamineมีผู้เข้าชม 48 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีMount Kirimogamine
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Mount Kirimogamine
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในMount Kirimogamine
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในMount Kirimogamine?
Mount Kirimogamineมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 314 ครั้ง โดยมี 35 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 12 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMount Kirimogamineเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMount Kirimogamineเกิดขึ้นเมื่อ22 มิถุนายน 2569 ที่Chichibu Mitsumine, Saitama มีรายงานหมีดำ 3ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในMount Kirimogamineเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMount Kirimogamineกระจุกตัวอยู่ในChichibu Mitsumine (19), Chichibu (17), Chichibu Otaki (10) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในMount Kirimogamineเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 12 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 35 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Mount Kirimogamineมีหมีประเภทใด?
Mount Kirimogamineเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
