ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดไซตามะ
ภูโซบะสึบุยามะ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ภูโซบะสึบุยามะ
ภูโซบะสึบุยามะ มีรายงานหมีดำที่ Chichibu Arakawa-Onobara เมื่อ 17 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 8 เหตุการณ์ รวมถึง 2 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Tokyo Hikawa, Chichibu Arakawa-Onobara และHanno 大字赤沢 พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 516 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าภูโซบะสึบุยามะ
หน้าภูโซบะสึบุยามะมีผู้เข้าชม 87 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-3 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีภูโซบะสึบุยามะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ภูโซบะสึบุยามะ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
467 incidents across one hiking area seems extreme.
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในภูโซบะสึบุยามะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในภูโซบะสึบุยามะ?
ภูโซบะสึบุยามะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 516 ครั้ง โดยมี 8 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 2 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูโซบะสึบุยามะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูโซบะสึบุยามะเกิดขึ้นเมื่อ13 มิถุนายน 2569 ที่Tokyo Hikawa, Tokyo มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในภูโซบะสึบุยามะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูโซบะสึบุยามะกระจุกตัวอยู่ในTokyo (19), Chichibu Kamikagemori (11), Tokyo Hikawa (9) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในภูโซบะสึบุยามะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 2 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 8 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ภูโซบะสึบุยามะมีหมีประเภทใด?
ภูโซบะสึบุยามะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
