ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · เกียวโต
ซังกกกุダเคะ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ซังกกกุダเคะ
ซังกกกุダเคะ มีรายงานหมีดำที่ Otsu Katsuragawa-Nukuicho เมื่อ 12 พฤษภาคม 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 1 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจุกอยู่ที่ Otsu Katsuragawa-Nukuicho พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 94 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าซังกกกุダเคะ
หน้าซังกกกุダเคะมีผู้เข้าชม 14 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 8/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีซังกกกุダเคะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
Katsugawa Umenoki-cho had two reports within months of each other, and that's residential area adjacent to the hiking zone.
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในซังกกกุダเคะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในซังกกกุダเคะ?
ซังกกกุダเคะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 94 ครั้ง โดยมี 1 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซังกกกุダเคะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซังกกกุダเคะเกิดขึ้นเมื่อ11 พฤษภาคม 2569 ที่Otsu Katsuragawa-Nukuicho, Shiga มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในซังกกกุダเคะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในซังกกกุダเคะกระจุกตัวอยู่ในKyoto (12), Nantan Miyamacho-Ashiu (7), Kyoto Hanase-Harachicho (7) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในซังกกกุダเคะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 1 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ซังกกกุダเคะมีหมีประเภทใด?
ซังกกกุダเคะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
