ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดคานากาวะ
Tanzawa Mountains เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Tanzawa Mountains
Tanzawa Mountains มีรายงานหมีดำที่ Sagamihara Magino เมื่อ 9 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 4 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มีรายงานใหม่ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Hadano Bodai, Isehara และSagamihara Magino พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 246 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าTanzawa Mountains
หน้าTanzawa Mountainsมีผู้เข้าชม 869 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 13/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 9-26 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีTanzawa Mountains
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Tanzawa Mountains
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในTanzawa Mountains
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในTanzawa Mountains?
Tanzawa Mountainsมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 246 ครั้ง โดยมี 4 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในTanzawa Mountainsเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในTanzawa Mountainsเกิดขึ้นเมื่อ8 มิถุนายน 2569 ที่Sagamihara Magino, Kanagawa มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในTanzawa Mountainsเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในTanzawa Mountainsกระจุกตัวอยู่ในMatsuda 寄 (18), Isehara Oyama (13), Yamakita (11) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในTanzawa Mountainsเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 4 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Tanzawa Mountainsมีหมีประเภทใด?
Tanzawa Mountainsเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
