สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดอาโอโมริ
Ōdai Yamamoto I Site เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Ōdai Yamamoto I Site
Ōdai Yamamoto I Site มีรายงานหมีดำที่ Imabetsu Okawadai เมื่อ 19 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 2 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดรวมถึง Imabetsu Okawadai และNakadomari Miyanosawa พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 74 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าŌdai Yamamoto I Site
หน้าŌdai Yamamoto I Siteมีผู้เข้าชม 7 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีŌdai Yamamoto I Site
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Ōdai Yamamoto I Site
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในŌdai Yamamoto I Site
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในŌdai Yamamoto I Site?
Ōdai Yamamoto I Siteมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 74 ครั้ง โดยมี 2 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌdai Yamamoto I Siteเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌdai Yamamoto I Siteเกิดขึ้นเมื่อ19 มิถุนายน 2569 ที่Imabetsu Okawadai, Aomori มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในŌdai Yamamoto I Siteเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌdai Yamamoto I Siteกระจุกตัวอยู่ในGoshogawara (9), Imabetsu (6), Yomogita (5) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในŌdai Yamamoto I Siteเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมสูง 1 ใน 2 เหตุการณ์รายเดือนเกิดขึ้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา
Ōdai Yamamoto I Siteมีหมีประเภทใด?
Ōdai Yamamoto I Siteเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
