สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดอาโอโมริ
Ōmori Katsuyama Site เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Ōmori Katsuyama Site
Ōmori Katsuyama Site มีรายงานหมีดำที่ Hirosaki เมื่อ 23 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 44 เหตุการณ์ รวมถึง 8 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Hirosaki, Hirosaki 城東中央3 และNishimeya Tashiro พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 972 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าŌmori Katsuyama Site
หน้าŌmori Katsuyama Siteมีผู้เข้าชม 25 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีŌmori Katsuyama Site
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในŌmori Katsuyama Site
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในŌmori Katsuyama Site?
Ōmori Katsuyama Siteมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 972 ครั้ง โดยมี 44 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 8 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌmori Katsuyama Siteเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌmori Katsuyama Siteเกิดขึ้นเมื่อ23 มิถุนายน 2569 ที่Hirosaki, Aomori มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในŌmori Katsuyama Siteเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในŌmori Katsuyama Siteกระจุกตัวอยู่ในHirosaki (49), Aomori (5), Ajigasawa Komemachi (4) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในŌmori Katsuyama Siteเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 8 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 44 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Ōmori Katsuyama Siteมีหมีประเภทใด?
Ōmori Katsuyama Siteเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
