สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดกิฟุ
Shintabisoko Bridge เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Shintabisoko Bridge
Shintabisoko Bridge มีรายงานหมีดำที่ Kani Fushimi เมื่อ 14 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 3 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Kani Fushimi, Shirakawa Ako และShirakawa Kirii พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 505 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าShintabisoko Bridge
หน้าShintabisoko Bridgeมีผู้เข้าชม 15 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีShintabisoko Bridge
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในShintabisoko Bridge
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในShintabisoko Bridge?
Shintabisoko Bridgeมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 505 ครั้ง โดยมี 3 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShintabisoko Bridgeเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShintabisoko Bridgeเกิดขึ้นเมื่อ14 มิถุนายน 2569 ที่Kani Fushimi, Gifu มีรายงานหมีดำ 2ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในShintabisoko Bridgeเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShintabisoko Bridgeกระจุกตัวอยู่ในYaotsu (18), Yaotsu Kamiyoshida (13), Shirakawa Ako (8) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในShintabisoko Bridgeเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 3 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Shintabisoko Bridgeมีหมีประเภทใด?
Shintabisoko Bridgeเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
