ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดนากาโนะ
ทะคะสึมะ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ทะคะสึมะ
ทะคะสึมะ มีรายงานหมีดำที่ Otari เมื่อ 14 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 6 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Myoko, Nagano และOtari พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 126 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าทะคะสึมะ
หน้าทะคะสึมะมีผู้เข้าชม 181 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 16/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 2-5 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีทะคะสึมะ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ทะคะสึมะ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
99 incidents total and most of these recent ones are juveniles or paired with cubs. Is something pushing them down from higher elevations, or is it just the season pushing them closer to populated areas around Togakushi and Otari?
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในทะคะสึมะ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในทะคะสึมะ?
ทะคะสึมะมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 126 ครั้ง โดยมี 6 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในทะคะสึมะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในทะคะสึมะเกิดขึ้นเมื่อ13 มิถุนายน 2569 ที่Otari, Nagano มีรายงานหมีดำ 2ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในทะคะสึมะเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในทะคะสึมะกระจุกตัวอยู่ในShinano (29), Nagano Togakushi (12), Nagano (8) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในทะคะสึมะเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 6 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
ทะคะสึมะมีหมีประเภทใด?
ทะคะสึมะเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
