เทศบาล · ฮอกไกโด
Nemuro เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Nemuro
Nemuro มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Nemuro Akesato เมื่อ 20 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 4 เหตุการณ์ รวมถึง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Nemuro Ochiishi Higashi, Nemuro Akesato และNemuro Nishi Wada พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 11 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าNemuro
หน้าNemuroมีผู้เข้าชม 839 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 8-25 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีNemuro
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Nemuro
สถานที่ในฮอกไกโด
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในNemuro
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในNemuro?
Nemuroมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 11 ครั้ง โดยมี 4 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 1 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuroเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuroเกิดขึ้นเมื่อ23 กุมภาพันธ์ 2569 ที่Shunkunitai shoreline (near Route 44 Lake Sunset area, across from Lake Furen), Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในNemuroเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในNemuroกระจุกตัวอยู่ในNemuro Ochiishi Higashi (2), Shunkunitai, Nemuro City (2), Shunkunitai shoreline (near Route 44 Lake Sunset area, across from Lake Furen) (1) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในNemuroเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 1 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 4 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Nemuroมีหมีประเภทใด?
Nemuroเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
