สถานที่ท่องเที่ยว · ฮอกไกโด
Hosooka Observatory เหตุการณ์หมีสีน้ำตาล
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีสีน้ำตาล จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Hosooka Observatory
Hosooka Observatory มีรายงานหมีสีน้ำตาลที่ Tsurui เมื่อ 23 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 11 เหตุการณ์ รวมถึง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Akkeshi, Shibecha และKushiro พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 297 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าHosooka Observatory
หน้าHosooka Observatoryมีผู้เข้าชม 240 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 2-7 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีHosooka Observatory
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Hosooka Observatory
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในHosooka Observatory
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในHosooka Observatory?
Hosooka Observatoryมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 297 ครั้ง โดยมี 11 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 3 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHosooka Observatoryเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHosooka Observatoryเกิดขึ้นเมื่อ22 มิถุนายน 2569 ที่Tsurui, Hokkaido มีรายงานหมีสีน้ำตาล 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในHosooka Observatoryเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในHosooka Observatoryกระจุกตัวอยู่ในKushiro (17), Tsurui (10), Shibecha (10) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในHosooka Observatoryเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 3 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 11 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Hosooka Observatoryมีหมีประเภทใด?
Hosooka Observatoryเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
