สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดฟุกุอิ
Matsubara Shrine เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Matsubara Shrine
Matsubara Shrine มีรายงานหมีดำที่ Minami-Echizen 荒井 เมื่อ 16 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 6 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Minami-Echizen 大谷, Minami-Echizen 荒井 และNagahama Nishiazaicho-Kutsukake พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 308 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าMatsubara Shrine
หน้าMatsubara Shrineมีผู้เข้าชม 4 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-1 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีMatsubara Shrine
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Matsubara Shrine
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในMatsubara Shrine
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในMatsubara Shrine?
Matsubara Shrineมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 308 ครั้ง โดยมี 6 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMatsubara Shrineเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMatsubara Shrineเกิดขึ้นเมื่อ6 มิถุนายน 2569 ที่Tsuruga Nagatani, Fukui มีรายงานหมีดำ 2ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในMatsubara Shrineเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMatsubara Shrineกระจุกตัวอยู่ในMinamiechizen 二ツ屋 (7), Minamiechizen 板取 (7), Mihama (5) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในMatsubara Shrineเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 6 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Matsubara Shrineมีหมีประเภทใด?
Matsubara Shrineเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
