สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดฟุกุอิ
Port of Tsuruga เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Port of Tsuruga
Port of Tsuruga มีรายงานหมีดำที่ Minami-Echizen 荒井 เมื่อ 16 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามีรายงาน 6 เหตุการณ์ แต่ 7 วันที่ผ่านมายังไม่มีรายงานใหม่ ยังไม่เห็นแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ยังมีรายงานภายในเดือนนี้ รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Minami-Echizen 大谷, Minami-Echizen 荒井 และNagahama Nishiazaicho-Kutsukake พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 286 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าPort of Tsuruga
หน้าPort of Tsurugaมีผู้เข้าชม 165 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 25/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 2-5 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีPort of Tsuruga
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Port of Tsuruga
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในPort of Tsuruga
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในPort of Tsuruga?
Port of Tsurugaมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 286 ครั้ง โดยมี 6 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 0 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในPort of Tsurugaเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในPort of Tsurugaเกิดขึ้นเมื่อ6 มิถุนายน 2569 ที่Tsuruga Nagatani, Fukui มีรายงานหมีดำ 2ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในPort of Tsurugaเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในPort of Tsurugaกระจุกตัวอยู่ในMinamiechizen 二ツ屋 (7), Minamiechizen 板取 (7), Mihama (5) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในPort of Tsurugaเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 0 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 6 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Port of Tsurugaมีหมีประเภทใด?
Port of Tsurugaเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
