สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดมิยางิ
Shimomasuda Shrine เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Shimomasuda Shrine
Shimomasuda Shrine มีรายงานหมีดำที่ Sendai 国見 เมื่อ 22 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 59 เหตุการณ์ รวมถึง 18 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Sendai 国見, Sendai Midodaira และNatori Takadate-yoshida พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 688 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าShimomasuda Shrine
หน้าShimomasuda Shrineมีผู้เข้าชม 0 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 22/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ - เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีShimomasuda Shrine
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Shimomasuda Shrine
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในShimomasuda Shrine
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในShimomasuda Shrine?
Shimomasuda Shrineมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 688 ครั้ง โดยมี 59 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 18 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShimomasuda Shrineเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShimomasuda Shrineเกิดขึ้นเมื่อ20 มิถุนายน 2569 ที่Sendai Sahoyama, Miyagi มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในShimomasuda Shrineเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในShimomasuda Shrineกระจุกตัวอยู่ในNatori (11), Sendai 国見 (6), Sendai Nihondaira (6) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในShimomasuda Shrineเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 18 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 59 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Shimomasuda Shrineมีหมีประเภทใด?
Shimomasuda Shrineเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
