สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดนิอิกาตะ
Iwappara Ski Resort เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Iwappara Ski Resort
Iwappara Ski Resort มีรายงานหมีดำที่ Yuzawa เมื่อ 23 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 27 เหตุการณ์ รวมถึง 10 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Minamiuonuma, Yuzawa Tsuchidaru และYuzawa พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 2,601 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าIwappara Ski Resort
หน้าIwappara Ski Resortมีผู้เข้าชม 126 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 23/6/2569 ด้วยราคา ¥980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 1-4 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีIwappara Ski Resort
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Iwappara Ski Resort
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในIwappara Ski Resort
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในIwappara Ski Resort?
Iwappara Ski Resortมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 2,601 ครั้ง โดยมี 27 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 10 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIwappara Ski Resortเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIwappara Ski Resortเกิดขึ้นเมื่อ23 มิถุนายน 2569 ที่Yuzawa Mitsumata, Niigata มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในIwappara Ski Resortเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในIwappara Ski Resortกระจุกตัวอยู่ในMinamiuonuma (24), Minamiuonuma Ubashima-shinden (10), Yuzawa (9) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในIwappara Ski Resortเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมสูง 10 ใน 27 เหตุการณ์รายเดือนเกิดขึ้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา
Iwappara Ski Resortมีหมีประเภทใด?
Iwappara Ski Resortเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
