เทศบาล · จังหวัดยามากาตะ
Yamagata เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Yamagata
Yamagata มีรายงานหมีดำที่ Yamagata Yamadera เมื่อ 9 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 36 เหตุการณ์ รวมถึง 12 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Yamagata Yamadera, Yamagata และYamagata Hirashimizu พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 643 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าYamagata
หน้าYamagataมีผู้เข้าชม 3,211 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 8/6/2569 ด้วยราคา ¥4,980/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 32-96 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีYamagata
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Yamagata
สถานที่ในจังหวัดยามากาตะ
ความคิดเห็น (2)
なぜ山形市にくまがでているのがぎもんです
私も上町3丁目のローソンに出たときいてびっくりしましたなのできおつけます。
みはらしの丘に集中して出没してるのが気になるな、614件も報告されてるのは相当な数だ。
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในYamagata
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในYamagata?
Yamagataมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 643 ครั้ง โดยมี 36 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 12 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในYamagataเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในYamagataเกิดขึ้นเมื่อ9 มิถุนายน 2569 ที่Yamagata Yamadera, Yamagata มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในYamagataเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในYamagataกระจุกตัวอยู่ในYamagata Yamadera (11), Yamagata Kurosawa (4), Yamagata Narisawanishi 2-chome (4) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในYamagataเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 12 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 36 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Yamagataมีหมีประเภทใด?
Yamagataเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
