ภูเขาและเส้นทางเดินป่า · จังหวัดไซตามะ
ภูเรียวกามิ เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน ภูเรียวกามิ
ภูเรียวกามิ มีรายงานหมีดำที่ Ogano San-yama เมื่อ 4 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 10 เหตุการณ์ รวมถึง 4 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานอยู่ในระดับเดียวกับสัปดาห์ก่อน รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Chichibu Otaki, Chichibu และOgano พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 136 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าภูเรียวกามิ
หน้าภูเรียวกามิมีผู้เข้าชม 844 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 5/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 8-25 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีภูเรียวกามิ
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน ภูเรียวกามิ
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (1)
Five reports in Chichibu within a span of four days mid-December, and now the Takizawa Dam area getting hit twice on the same night in March.
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในภูเรียวกามิ
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในภูเรียวกามิ?
ภูเรียวกามิมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 136 ครั้ง โดยมี 10 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 4 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูเรียวกามิเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูเรียวกามิเกิดขึ้นเมื่อ4 มิถุนายน 2569 ที่Ogano San-yama, Saitama มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในภูเรียวกามิเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในภูเรียวกามิกระจุกตัวอยู่ในChichibu 栃本 (8), Ogano 白井差 (8), Chichibu 上中尾 (7) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในภูเรียวกามิเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมสูง 4 ใน 10 เหตุการณ์รายเดือนเกิดขึ้นในช่วง 7 วันที่ผ่านมา
ภูเรียวกามิมีหมีประเภทใด?
ภูเรียวกามิเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
