สถานที่ท่องเที่ยว · จังหวัดอิวาเตะ
Morioka Castle เหตุการณ์หมีดำ
ข้อมูลเหตุการณ์หมี หมีดำ จากหน่วยงานรัฐ ข่าว และรายงานชุมชน
แนวโน้มเหตุการณ์หมีล่าสุดใน Morioka Castle
Morioka Castle มีรายงานหมีดำที่ Morioka Momijigaoka เมื่อ 22 มิถุนายน 2569 ช่วง 30 วันที่ผ่านมามี 113 เหตุการณ์ รวมถึง 23 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานลดลงจากสัปดาห์ก่อน แต่ยังมีความเคลื่อนไหวล่าสุด รายงานล่าสุดกระจายอยู่ที่ Morioka, Morioka Otobe และMorioka Shimokuriyagawa พื้นที่นี้มีบันทึกเหตุการณ์สะสม 1,649 เหตุการณ์
เปิดรับสปอนเซอร์สำหรับหน้าMorioka Castle
หน้าMorioka Castleมีผู้เข้าชม 570 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ณ 21/6/2569 ด้วยราคา ¥2,480/เดือน ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงคนที่กำลังตรวจข้อมูลความปลอดภัยท้องถิ่น เลือกจุดหมาย เตรียมตัว และหาที่แวะ ค่าประมาณคลิกคือ 6-17 เมื่ออนุมัติแล้ว สปอนเซอร์จะเป็นโฆษณาธุรกิจเดียวบนหน้านี้
แผนที่เหตุการณ์หมีMorioka Castle
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
ไม่มีเหตุการณ์ในช่วงเวลานี้
เส้นทางล่าสุดที่ผ่าน Morioka Castle
พื้นที่ใกล้เคียง
ความคิดเห็น (0)
ยังไม่มีความคิดเห็น
อุปกรณ์เดินป่าในญี่ปุ่น
อุปกรณ์รับมือหมีและเดินป่า คะแนนสูงบน Amazon และ Rakuten
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหมีในMorioka Castle
มีการบันทึกเหตุการณ์หมีกี่ครั้งในMorioka Castle?
Morioka Castleมีการบันทึกเหตุการณ์หมีทั้งหมด 1,649 ครั้ง โดยมี 113 ครั้งในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และ 23 ครั้งในช่วง 7 วันที่ผ่านมา รายงานเหล่านี้รวบรวมจากแหล่งข่าวทางการ สื่อข่าว และชุมชน สามาร���ดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMorioka Castleเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMorioka Castleเกิดขึ้นเมื่อ21 มิถุนายน 2569 ที่Morioka Momijigaoka, Iwate มีรายงานหมีดำ 1ตัว รายละเอียดตำแหน่งและเหตุการณ์โดยรอบสามารถดูได้บนแผนที่เหตุการณ์
หมีปรากฏตัวที่ไหนในMorioka Castleเมื่อเร็วๆ นี้?
เหตุการณ์หมีล่าสุดในMorioka Castleกระจุกตัวอยู่ในMorioka (26), Morioka Otobe (12), Morioka Shimokuriyagawa (11) พื้นที่เหล่านี้มีรายงานหลายครั้งภายใน 30 วันที่ผ่านมา
กิจกรรมหมีในMorioka Castleเพิ่มขึ้นหรือไม่?
กิจกรรมลดลง 23 เหตุการณ์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา 113 ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
Morioka Castleมีหมีประเภทใด?
Morioka Castleเป็นที่อยู่อาศัยของหมีดำเอเชีย ซึ่งมีน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และอาศัยอยู่ในภูเขาของฮอนชูและชิโกกุ โดยทั่วไปขี้อายแต่อาจเป็นอันตรายเมื่อตกใจหรือปกป้องลูก ควรพกกระดิ่งหมีเมื่อเดินป่า
